Chuyển phát nhanh uy tín, nhanh chóng nhất tại công ty vận tải Tiến Khoa.
Chuyển phát nhanh tại Tiến Khoa Logistics bao gồm: Vận chuyển hàng Trung Quốc, đặt hàng Trung Quốc, chuyển phát nhanh đi Mỹ và EU, chuyển phát nhanh đi Singapore, chuyển phát nhanh quốc tế,...
chuyển phát nhanh
13396
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-13396,rltdpstsplgn_bridge,ajax_fade,page_not_loaded,boxed,,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-content-sidebar-responsive,qode-theme-ver-10.1.1,wpb-js-composer js-comp-ver-5.0.1,vc_responsive
 

About Us

Logistic là gì ? Có phải mỗi là chuyển phát nhanh hay không?

Logistics đã được xem như là một phần trong hoạt động của chuỗi cung ứng. Hiểu đơn giản, chuỗi cung ứng là một sự sắp xếp giữa các công ty liên kết với nhau để đem sản phẩm hay dịch vụ ra thị trường. Và vì vậy ngành Logistics ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp hiện đại.

Công ty vận tải Tiến Khoa (Tiến Khoa Logistics) là một công ty có bề dày kinh nghiệm, năng động, sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa.

 Chúng tôi có các dịch vụ chuyển phát nhanh như: Vận chuyển hàng đi Trung Quốc, đặt hàng Trung Quốc, chuyển phát nhanh đi Mỹ và Eu, chuyển phát nhanh đi Singapore, đi quốc tế,…

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

team2

Bryan Johnson

General Manager
process-04

Mr. Hung

HR Manager
team4

Amanda Swensson

Creative Director
team1

Jeremy Dupont

Chief Executive Officer
team2

Bryan Johnson

General Manager
team3

Marianne Smith

HR Manager

WHAT WE DO

Vận tải Tiến Khoa cung cấp một dịch vụ hoàn hảo về vận chuyển hàng hóa,có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về phương thức vận chuyển, từ vận chuyển nội địa đến vận chuyển quốc tế, từ vận chuyển hàng bằng container đến vận chuyển hàng không, từ hàng lẻ thông thường đến những kiện hàng có giá trị cao, vận chuyển hàng hóa Trung Quốc đến chuyển phát nhanh đi Mỹ và Eu,..

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng, quý khách dễ dàng lựa chọn hình thức cho phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh.

          Thế mạnh của Tiến Khoa Logistics chính là dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc, Mỹ và EU.. Bằng hai dịch vụ cung cấp chính là vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ và vận chuyển hàng hóa bằng máy bay. Với những ưu điểm như: vận chuyển hàng xách tay bao thuế nhập khẩu, với hàng hóa đa dạng, tất cả những mặt hàng bao gồm cả hàng thực phẩm, hàng dung dịch lỏng, đa dạng về kích cỡ bao gồm cả over size. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không, chuyển phát nhanh sang các nước Châu Á, châu Âu, Châu Mỹ… Riêng việc vận chuyển hàng hóa sang các nước Mỹ và các nước thuộc khối EU, công ty cung cấp hợp tác với các hãng hàng không lớn trên thế giới như: American Airline, British Airline, Quatar Airline…

Chuyển phát nhanh quốc tế nhanh chóng, giá rẻ

Chuyển phát nhanh quốc tế nhanh chóng, giá rẻ.

          Vận chuyển đường biển với dịch vụ khai báo hải quan nhanh chóng nhất, thủ tục xuất nhập khẩu hải quan… Về mặt hàng hóa, với dịch vụ đóng kiện hàng carton, đóng kiện gỗ… Tuân thủ theo đúng quy trình gửi hàng: Làm thủ tục – thỏa thuận điều khoản – quy định đóng gói đảm bảo chất lượng hàng hóa trong và sau khi vận chuyển.

          Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Công ty Vận tải Tiến Khoa đã làm cho khách hàng thực sự an tâm khi gửi gắm hàng tại đây. Vận tải Tiến Khoa đảm bảo sẽ đưa hàng hóa của quý khách đến nơi an toàn, đúng lịch trình. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên điều hành nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng với dịch vụ nhanh chóng và tin cậy. Tiến Khoa sẽ tiếp tục khẳng định, phát triển để cung cấp những dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả hơn để đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

          Đến với Công ty vận tải Tiến Khoa, quyền lợi của quý khách hàng luôn luôn được đảm bảo. Chúng tôi cam đoan rằng sẽ trở thành một trong những nhà vận tải chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

(Visited 17 times, 1 visits today)