Chuyển hàng nội địa nhanh chóng, tiết kiệm và đảm bảo
Chuyển hàng nội địa với các gói dịch vụ vận chuyển hàng hoá đa dạng, an toàn và nhanh chóng. Chúng tôi đảm bảo hàng hoá luôn được bảo mật, đóng gói cẩn thận
17536
page-template-default,page,page-id-17536,rltdpstsplgn_bridge,ajax_fade,page_not_loaded,boxed,,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-content-sidebar-responsive,qode-theme-ver-10.1.1,wpb-js-composer js-comp-ver-5.0.1,vc_responsive
 

Chuyển hàng nội địa

Chuyển hàng nội địa là dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước bằng các hình thức đường bộ, đường thủy, đường hàng không, tùy theo yêu cầu và tính chất cấp bách của hàng hóa.

Kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu mua bán, trao đổi vận chuyển hàng hóa ngày càng gia tăng. Đặc biệt là nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội địa.

Dịch vụ chuyển hàng nội địa uy tín, chất lượng, đơn giản

Hiện tại công ty Tiến Khoa Logistics nhận vận chuyển hàng hóa nội địa với nhiều loại hình hàng hóa khác nhau. Dịch vụ chuyển hàng nội địa gồm các hình thức vận chuyển đảm bảo về mặt thời gian, an toàn và tiết kiệm chi phí. Mỗi giai đoạn trong vận chuyển đều được chú trọng. Từ khâu đóng gói hàng hóa đến giải quyết các thủ tục giấy tờ, đều được thực hiện một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

 

 

 

chuyển hàng nội địa

Vận tải hàng container an toàn chất lượng

 

Đa dạng về hình thức vận chuyển hàng hóa

Với sự đa dạng về các dạng hình dịch vụ, Tiến Khoa Logistics giúp cho khách hàng có được nhiều sự lựa chọn để đem lại kết quả tốt nhất.

Vận chuyển đường bộ tiết kiệm

Cơ sở hạ tầng đường bộ trong nước đang dần phát triển và hoàn thiện. Chúng tôi vận chuyển khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, theo các tuyến Bắc – Nam, Đông – Tây. Dịch vụ này phù hợp với những đơn hàng tầm trung, khoảng cách vận chuyển ngắn, độ cấp bách ở mức trung bình.

Chuyển hàng nội địa

Chuyển hàng nội địa bằng đường bộ

 

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển an toàn

Vận chuyển hàng hóa bằng tàu

Vận chuyển hàng hóa bằng tàu

Vận chuyển hàng hóa bằng tàu

Với bờ biển dài, giao thông hàng hải có tầm quan trọng trong việc vận chuyển. Tuy về mặt thời gian không được nhanh chóng. Nhưng về độ an toàn của hàng hóa lại được đảm bảo nhờ hệ thống khoang chứa lớn. Dịch vụ chuyển hàng bằng đường thủy ít rủi ro và thất thoát hơn so với các loại hình vận chuyển khác.

 

Vận chuyển hàng hóa đường hàng không nhanh chóng

Chất lượng các tuyến bay của Việt Nam ngày càng được nâng cao, tạo điều kiện chuyển hàng nhanh chóng. Hiện tại đây là ông vua về tốc độ trong tất cả các hình thức vận chuyển hàng hóa. 

 

 

 

Vận chuyển hàng hóa bằng hàng không nhanh chóng tiện lợi

Vận chuyển hàng hóa bằng hàng không nhanh chóng tiện lợi

Các dịch vụ vận chuyển khác

 

Xem thêm các dịch vụ khác: http://chuyenphatuytin.vn/dich-vu-van-chuyen/

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, đảm bảo mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho quý khách hàng.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TIẾT KIỆM.

Tiến Khoa Logistics

Cuộc sống của bạn sẽ trở nên tiện lợi và đơn giản hơn bao giờ hết với Tiến Khoa Logistics. Hãy liên hệ ngay bây giờ để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời nhất.

Văn phòng Sài Gòn:

450/20 Phan Xích Long, Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.

(+84) 906 945 018 or (+84) 972 774 531

Fax: 0868 105 569

 

(Visited 10 times, 1 visits today)