Chuyển Phát Nhanh đi Mỹ Và EU nhanh chóng, tiết kiệm và chất lượng nhất hiện nay.
Cùng Tiến Khoa Logistic trải nghiệm dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Mỹ Và EU tiết kiệm, an toàn và tiện lợi. Liên hệ với chúng tôi (+84) 0650 3764 057 ngay.
chuyển phát nhanh Mỹ và EU, vận chuyển hàng hoá, vận chuyển hàng quốc tế, gửi hàng đi nước ngoài, tiến khoa logistic,
13859
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-13859,rltdpstsplgn_bridge,ajax_fade,page_not_loaded,boxed,,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-content-sidebar-responsive,qode-theme-ver-10.1.1,wpb-js-composer js-comp-ver-5.0.1,vc_responsive
 

Chuyển phát nhanh đi Mỹ và EU

Chuyển phát nhanh đi Mỹ và EU là dịch vụ chuyển phát hàng hóa nhanh chóng tới Mỹ cũng như các nước Châu Âu. Dịch vụ này đã và đang rất được ưa chuộng do tính chất nhanh chóng và tiện lợi.

1. Bạn cần tìm dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ và EU?

Bạn đang cần tìm cho mình một dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế an toàn mà tiết kiệm?

Bạn đang cần tìm cho mình một công ty vận tải uy tín, đảm bảo chất lượng hàng hóa mà bạn gửi đi, hoặc nhận về?

 

Tiến Khoa Logistics sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước, hơn ai hết công ty vận tải Tiến Khoa thấu hiểu được những nhu cầu và điều mong muốn khi giao nhận hàng hóa của quý khách.

 

2.  Vận chuyển hàng hóa uy tín tại Tiến Khoa Logistics.

Các loại hình dịch vụ

Với sự đa dạng về các dạng hình dịch vụ, Tiến Khoa Logistics giúp cho khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất để đem lại kết quả hoàn hảo nhất. Chúng tôi có các loại dịch vụ:

Loại hình vận chuyển tối ưu

Tiến Khoa Logistics hợp tác với những hãng hàng không uy tín trong và ngoài nước.

Đặc biệt là những hãng hàng không quốc tế lớn như: American Airline, Quatar Airline, British Airline,…

Việc đóng gói hàng hóa đặc biệt chú trọng cẩn thận

Để giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất và vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, tiết kiệm chúng tôi đưa ra những quy trình chặt chẽ nhất trong việc đóng gói hàng hóa.

Dịch vụ xách tay vận chuyển hàng thực phẩm 

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng công ty chúng tôi có dịch vụ dành riêng cho hàng thực phẩm, thuốc men, thực phẩm đặc biệt,… Thực phẩm sẽ được đóng gói và vận chuyển tận tay khách hàng với tình trạng tốt nhất.

Chuyển phát nhanh đi Mỹ và EU

Tiến Khoa Logistics đa dạng gói chuyển phát nhanh Mỹ và EU

Giờ đây việc chuyển phát nhanh đi Mỹ và EU trở nên thật dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết, các thủ tục hải quan rườm rà, đăng kí FDA đi Mỹ cũng trở nên đơn giản vì đã có chúng tôi giúp đỡ.

Các dịch vụ khác có tại Tiến Khoa Logistics:

Vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ, Đặt hàng Trung Quốc, chuyển phát nhanh đi Singapore, chuyển phát nhanh quốc tế,… cực kì nhanh chóng và đơn giản với công ty vận tải Tiến Khoa.

Xem thêm các dịch vụ khác: http://chuyenphatuytin.vn/dich-vu-van-chuyen/

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, đảm bảo mang đến sự hài lòng và tin tưởng nơi quý khách hàng.

 

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TIẾT KIỆM.

Cuộc sống của bạn sẽ trở nên tiện lợi và đơn giản hơn bao giờ hết với Tiến Khoa Logistics. Hãy liên hệ ngay bây giờ để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời nhất .

Văn phòng Sài Gòn:
450/20 Phan Xích Long, Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.
(+84) 906 945 018 or (+84) 972 774 531
Fax: 0868 105 569

(Visited 21 times, 1 visits today)