Chuyển phát nhanh hàng không đảm bảo chất lượng, uy tín, giá rẻ hơn mong đợi.
Chuyển Phát Nhanh Hàng Không uy tín, chất lượng với Tiến Khoa Logistic. Liên hệ công ty chúng tôi ngay để được tận hưởng nhiều hơn các tiện ích cuộc sống.
chuyển phát nhanh hàng không, tiến khoa logistic, Gửi hàng đi nước ngoài, Gửi hàng xuất nhập khẩu
17531
page-template-default,page,page-id-17531,rltdpstsplgn_bridge,ajax_fade,page_not_loaded,boxed,,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-content-sidebar-responsive,qode-theme-ver-10.1.1,wpb-js-composer js-comp-ver-5.0.1,vc_responsive
 

Chuyển phát nhanh hàng không

Chuyển phát nhanh hàng không là dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không. Dịch vụ này tuy chi phí khá cao song nó lại rất được ưa chuộng vì rút ngắn được thời gian.

Chuyển phát nhanh hàng không uy tín, bảo mật

Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng không, với chúng tôi mỗi vị khách là một người bằng hữu. Mỗi lô hàng được trao gửi đi là món quà vô cùng to lớn. Do đó Tiến Khoa Logistic luôn tâm niệm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Từng bước nâng cao chất lượng, uy tín dịch vụ để phục vụ quý khách hàng được tốt nhất.

 Dịch vụ vận chuyển hàng hóa mọi nơi trên thế giới

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ và EU giá rẻ cũng như tới các nước khu vực châu Á như vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ, đặt hàng Trung Quốc .. cũng như dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế bằng hàng không.

Chuyển phát nhanh hàng không toàn cầu

Chuyển phát nhanh hàng không toàn cầu

Đồng thời, dịch vụ chuyển hàng nội địa cũng được công ty chúng tôi chú trọng đến chất lượng, đem lại lợi ích tốt nhất và làm hài lòng tất cả khách hàng.

Chuyển phát nhanh hàng không

Chở hàng nội địa bằng máy bay nhanh chóng, tiết kiệm

Dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng

Với các gói dịch vụ:

  • Gửi hàng đi nước ngoài
  • Gửi hàng xuất nhập khẩu
Chuyển phát nhanh hàng không nhanh chóng, tiết kiệm

Chuyển phát nhanh hàng không nhanh chóng, tiết kiệm

Với dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được hướng dẫn đầy đủ các bước làm thủ tục hải quan. Từ khâu ký kết hợp đồng vận chuyển đến khâu quy định đóng gói hàng hóa, đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Hàng hóa luôn được công ty đóng gói và vận chuyển theo các tiêu chí:

  • Đóng gói chắc chắn, gọn gàng, sạch đẹp, giảm thiểu tối đa nguy cơ va đập, rơi vỡ.
  • Hàng hóa có đầy đủ thông tin người gửi, người nhận, số lượng cũng như hóa đơn, chứng từ. 
  • Bảo mật hàng hóa, đảm bảo thời gian giao nhận uy tín, chất lượng.

Xem thêm các dịch vụ khác: http://chuyenphatuytin.vn/dich-vu-van-chuyen/

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, đảm bảo mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho quý khách hàng.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TIẾT KIỆM.

Cuộc sống của bạn sẽ trở nên tiện lợi và đơn giản hơn bao giờ hết với Tiến Khoa Logistics. Hãy liên hệ ngay bây giờ để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời nhất .

Văn phòng Sài Gòn:

450/20 Phan Xích Long, Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.

(+84) 906 945 018 or (+84) 972 774 531

Fax: 0868 105 569

 

(Visited 20 times, 1 visits today)