Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, chất lượng, nhanh chóng với Tiến Khoa Logistics.
Chuyển phát nhanh quốc tế giá ưu đãi, chuyển hàng tới các khu vực châu Á: vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ, đặt hàng Trung Quốc, khu vực châu Âu và Mỹ như chuyển phát nhanh đi Mỹ và Eu.
Chuyển phát nhanh quốc tế
17928
page-template-default,page,page-id-17928,rltdpstsplgn_bridge,ajax_fade,page_not_loaded,boxed,,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-content-sidebar-responsive,qode-theme-ver-10.1.1,wpb-js-composer js-comp-ver-5.0.1,vc_responsive
 

Chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh quốc tế đang được rất nhiều người quan tâm vì sự phổ biến rộng rãi hiện nay. Mạng lưới toàn cầu làm thế giới thu hẹp lại và gần nhau hơn bao giờ hết. Vì thế nhu cầu trao đổi hàng hóa trên quy mô toàn cầu diễn ra mạnh mẽ. Hiểu rõ sự quan tâm của khách hàng về dịch vụ này, Tiến Khoa Logistics cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.

Chuyển phát nhanh quốc tế, thế giới trong tầm tay

Tiến Khoa Logistics cung cấp dịch vụ chuyển phát uy tín

Bạn muốn chuyển hàng đi Mỹ, đi Châu Âu, đi Trung Quốc,…? Mà phân vân không biết công ty nào uy tín, đảm bảo thời gian nhanh chóng, hàng hóa đảm bảo chất lượng, nguyên vẹn. Thì Tiến Khoa Logistics là một sự lựa chọn tuyệt vời. Chúng tôi có các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến mọi nơi trên thế giới. 

Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

Chuyển phát nhanh quốc tế – kết nối thế giới

Vận chuyển hàng Trung Quốc nhanh chóng, giá rẻ

Có kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng xách tay đi Trung Quốc, đặt hàng Trung Quốc nhiều năm, Tiến Khoa Logistic đem uy tín đảm bảo để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin khi chọn dịch vụ tại công ty.

Khâu đóng gói hàng hóa được chú trọng và vận chuyển nguyên vẹn tới tận nơi nhận trong thời gian ngắn nhất với mức giá rẻ nhất.

Mức giá tham khảo: ~ $2.5 – $4/kg

Vận chuyển hàng Trung Quốc nhanh chóng

Vận chuyển hàng Trung Quốc nhanh chóng, tiết kiệm

Chuyển phát nhanh đi Mỹ và EU đảm bảo chất lượng, tiết kiệm

Với sự đa dạng về các dạng hình dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ và EU, Tiến Khoa Logistics giúp cho khách hàng có được sự lựa chọn hài lòng nhất. Chúng tôi hợp tác với những hãng hàng không uy tín trong và ngoài nước đảm bảo cho việc vận chuyển hàng hóa đi Mỹ và EU thật nhanh chóng và đảm bảo chất lượng hàng hóa.

Chuyển hàng đi Mỹ trong thời gian ngắn, chất lượng

Đa dạng sự lựa chọn dịch vụ vận chuyển

Đa dạng về hình thức vận chuyển

Đáp ứng yêu cầu về sở thích của khách hàng, công ty vận chuyển Tiến Khoa đa dạng hóa các loại hình vận chuyển:

Các thủ tục giải quyết nhanh chóng, đơn giản

Dịch vụ hải quan đơn giản, giá rẻ

Tiến Khoa Logistics hỗ trợ mọi giấy tờ thủ tục hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa trong chuyển phát nhanh quốc tế trong thời gian nhanh nhất và chi phí rẻ nhất. Với gần 7 năm kinh nghiệm, cùng những mối quan hệ tốt đẹp với các Chi cục hải quan, chúng tôi luôn đảm bảo cho hàng hóa của quý khách được vận chuyển an toàn, nhanh chóng.

Đơn giản hóa các thủ tục hải quan

Đơn giản hóa các thủ tục hải quan

 

 

Đăng kí FDA đi Mỹ nhanh chóng

Trong chuyển phát nhanh quốc tế thì việc đăng kí FDA đi Mỹ cũng khá rắc rối. Các quy định về FDA, khách hàng phải tự mình đăng ký hoặc nhờ đối tác kinh doanh tại Mỹ đăng ký. Điều đó gây tốn kém về mặt thời gian, nhân lực và cả năng suất sản xuất. Hiểu được sự khó khăn của quý khách, công ty vận tải Tiến Khoa có dịch vụ làm FDA để đi Mỹ. Với dịch vụ này, chúng tôi hỗ trợ quý khách trong mọi thủ tục giấy tờ với giá cả hợp lí, tiết kiệm, rút ngắn thời gian.

 

Đơn giản hóa quá trình đăng kí FDA đi Mỹ

Với Tiến Khoa Logistics, chuyển phát nhanh quốc tế đã trở nên rất đơn giản, khách hàng không còn lo lắng vì đã có chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và có được dịch vụ tiện ích này.

Xem thêm tại : http://chuyenphatuytin.vn/dich-vu-van-chuyen/

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, đảm bảo mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho quý khách hàng.

 

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TIẾT KIỆM.

Công ty Tiến Khoa Logistics

Cuộc sống của bạn sẽ trở nên tiện lợi và đơn giản hơn bao giờ hết. Liên hệ với Tiến Khoa Logistic để được tận hưởng nhiều hơn các tiện ích của cuộc sống.

Văn phòng Sài Gòn:
450/20 Phan Xích Long, Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.
(+84) 906 945 018 or (+84) 972 774 531
Fax: 0868 105 569

(Visited 7 times, 1 visits today)
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.