Dịch vụ hải quan nhanh chóng, tiết kiệm, uy tín với Tiến Khoa Logistics
Dịch vụ hải quan có hai gói dịch vụ khai báo thuế hải quan và dịch vụ xuất nhập khẩu, vận chuyển hàng hóa đường biển chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.
dịch vụ hải quan, dịch vụ làm thủ tục hải quan, dịch vụ khai báo hải quan, vận chuyển hàng hoá, tiến khoa logistics
17534
page-template-default,page,page-id-17534,rltdpstsplgn_bridge,ajax_fade,page_not_loaded,boxed,,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-content-sidebar-responsive,qode-theme-ver-10.1.1,wpb-js-composer js-comp-ver-5.0.1,vc_responsive
 

Dịch vụ hải quan

Dịch vụ hải quan là dịch vụ hỗ trợ giấy tờ thủ tục hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa.

Với gần 7 năm kinh nghiệm, cùng những mối quan hệ tốt đẹp với các Chi cục hải quan. Tiến Khoa Logistics luôn đảm bảo cho hàng hóa của quý khách được vận chuyển an toàn, nhanh chóng.

Các khu vực vận chuyển yêu cầu dịch vụ hải quan:

Dịch vụ hải quan bao gồm:

  • Dịch vụ khai báo hải quan
  • Dịch vụ xuất nhập khẩu

Chúng tôi thực hiện dịch vụ làm thủ tục hải quan thông quan các loại hàng hóa. Áp dụng cho hầu hết các loại hình kinh doanh xuất nhập khẩu. Bao gồm nhập phi mậu dịch, nhập kinh doanh, nhập sản xuất xuất khẩu… Với mỗi loại hình kinh doanh có một quy trình chuẩn riêng đảm bảo sự an tâm nơi khách hàng.

 

 

Dịch vụ hải quan

Dịch vụ hải quan nhanh chóng, tiết kiệm với Tiến Khoa Logistics

Dịch vụ khai báo hải quan hàng xuất nhập bao gồm: hàng nguyên tàu, hàng nguyên container, hàng lẻ, hàng rời. Với đa dạng các mặt hàng được thông quan như vải vóc, trang thiết bị, nội thất, máy móc….

 

Với quy trình khép kín, chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đảm bảo. Quy trình đóng gói hàng hóa cũng được chăm chút kỹ lưỡng, đầy đủ thông tin về số lượng, cân nặng. Quá trình liên hệ làm thủ tục vô cùng nhanh gọn và về kho an toàn.

 

Dịch vụ hải quan uy tín

Quy trình khép kín của gói dịch vụ

Xem thêm các dịch vụ khác: http://chuyenphatuytin.vn/dich-vu-van-chuyen/

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, đảm bảo mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho quý khách hàng.

 

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TIẾT KIỆM.

Cuộc sống của bạn sẽ trở nên tiện lợi và đơn giản hơn bao giờ hết với Tiến Khoa Logistics. Hãy liên hệ ngay bây giờ để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời nhất .

Văn phòng Sài Gòn:

450/20 Phan Xích Long, Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.

(+84) 906 945 018 or (+84) 972 774 531

Fax: 0868 105 569

 

 

(Visited 9 times, 1 visits today)