FDA đi Mỹ trọn gói nhanh chóng, tiết kiệm, an toàn thông tin
FDA đi Mỹ trọn gói nhanh chóng và tiết kiệm với dịch vụ chuyên nghiệp của Tiến Khoa Logistic. Liên hệ (+84) 0650 3764 057 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.
FDA đi Mỹ, chuyển phát nhanh đảm bảo, vận chuyển hàng hoá quốc tế, chuyển hàng đi Mỹ, Tiến Khoa Logistics
17542
page-template-default,page,page-id-17542,rltdpstsplgn_bridge,ajax_fade,page_not_loaded,boxed,,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-content-sidebar-responsive,qode-theme-ver-10.1.1,wpb-js-composer js-comp-ver-5.0.1,vc_responsive
 

FDA Đi Mỹ

FDA đi Mỹ là vấn đề mà các khách hàng có nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ rất quan tâm. Đăng ký FDA sang Mỹ là “quy định dành cho tất cả các công ty sản xuất, chế biến, đóng gói hay lưu trữ thực phẩm, thức uống hay thực phẩm chức năng dành cho người hay động vật có thể được tiêu thụ tại Mỹ.” (sưu tầm)

 FDA là gì?

FDA là Cục Quản Lý Thực Phẩm & Dược Phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration). Đây là nơi quản lý thực phẩm, thức uống, … sử dụng cho người và động vật tại Mỹ. Do đó, việc đăng ký FDA là rất cần thiết và quan trọng. Song, Mỹ là đất nước nổi tiếng khó trong thủ tục giấy tờ, khiến khách hàng rất lo lắng và mệt mỏi.

Trụ sở FDA (Food And Drug Aministration) - Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ

Trụ sở FDA (Food And Drug Administration) – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ

Tiến Khoa Logistics hỗ trợ khách hàng làm FDA đi Mỹ

Việt Nam lại là nước đang phát triển, nhu cầu xuất khẩu hàng sang Mỹ ngày càng gia tăng. Với quy định về FDA, khách hàng phải tự mình đăng ký hoặc nhờ đối tác kinh doanh tại Mỹ đăng ký. Điều đó gây tốn kém về mặt thời gian, nhân lực và cả năng suất sản xuất. Hiểu được sự khó khăn của quý khách, công ty vận tải Tiến Khoa có dịch vụ làm FDA để đi Mỹ. Với dịch vụ này, chúng tôi hỗ trợ quý khách trong mọi thủ tục giấy tờ mà giá vẫn rất dễ chịu.

 

 FDA đi Mỹ nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm

Logo của FDA

Quy trình tiếp nhận đăng ký FDA đi Mỹ và cam kết của công ty chúng tôi:

  • Thu nhận thông tin khách hàng. Đặc biệt là cơ sở đại diện của quý công ty để FAD liên lạc 24/7 khi có yêu cầu. Nếu quý khách không có cơ sở cố định, có thể chọn Vận Tải Tiến Khoa làm đại diện.
  • Thông tin của quý khách sẽ được bảo mật và cập nhật đầy đủ theo quy định của FDA. Tránh tình trạng thất lạc thông tin khi có thay đổi về nhân sự, cơ sở,…của quý khách.
  • Chúng tôi tiến hành thủ tục làm FDA khi đã nhận đủ hồ sơ và thanh toán đầy đủ.
  • Khi có giấy chứng nhận FDA đi Mỹ, chúng tôi sẽ gửi bản sao vào email và fax cho quý khách để xác nhận. Bản chính sẽ được chuyển phát nhanh hàng không đảm bảo đến quý khách sớm nhất.
  • Ngoài ra, quý khách có nhu cầu gửi hàng nhỏ lẻ cho người thân, bạn bè, chúng tôi cũng hỗ trợ làm FDA. Tuy nhiên, quý khách phải sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế của công ty chúng tôi.

 

Xem thêm: http://chuyenphatuytin.vn/chuyen-phat-nhanh-my-va-eu/

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, đảm bảo mang đến sự hài lòng và tin tưởng nơi quý khách hàng.

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ FDA UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TIẾT KIỆM. 

Tiến Khoa Logistics

Cuộc sống của bạn sẽ trở nên tiện lợi và đơn giản hơn bao giờ hết. Liên hệ ngay Tiến Khoa Logistic để được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Văn phòng Sài Gòn:
450/20 Phan Xích Long, Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.
(+84) 906 945 018 or (+84) 972 774 531
Fax: 0868 105 569

(Visited 102 times, 1 visits today)