Vận chuyển hàng đi Mỹ nhanh chóng, tiết kiệm, tiết kiệm nhất tại Tiến Khoa Logistics.
Vận chuyển hàng đi Mỹ nhanh chóng, đơn giản với sự hỗ trợ của Tiến Khoa Logistics.
vận chuyển hàng đi Mỹ
18001
page-template-default,page,page-id-18001,rltdpstsplgn_bridge,ajax_fade,page_not_loaded,boxed,,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-content-sidebar-responsive,qode-theme-ver-10.1.1,wpb-js-composer js-comp-ver-5.0.1,vc_responsive
 

Vận chuyển hàng đi Mỹ

Hiện nay, cánh cửa hội nhập quan hệ quốc tế được mở rộng đã điều kiện và cơ hội cho việc tăng cường hợp tác phát triển kinh tế giữa các quốc gia ngày càng dễ dàng, đa dạng. Và Mỹ là một thị trường lớn hàng bậc nhất thế giới, thu hút sự quan tâm của nhiều người. Vận chuyển hàng đi Mỹ cũng trở thành nhu cầu thường xuyên liên tục của nhiều khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ mà lo lắng về chất lượng? Nếu bạn muốn chuyển hàng đi nhanh chóng mà lo lắng về thời gian giao hàng của bưu điện? Thì Tiến Khoa Logistics sẽ giải quyết thay bạn.

Công ty chúng tôi áp dụng nhiều hình thức vận chuyển để cho khách hàng lựa chọn theo sở thích và nhu cầu:

Đa dạng hình thức vận chuyển hàng đi Mỹ

Đa dạng hình thức vận chuyển hàng đi Mỹ.

Quy định về dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ.

1. Quy trình đóng gói hàng hóa:

Đảm bảo cho hàng hóa được vận chuyển nguyên vẹn cũng như đảm bảo quyền lợi khách hàng tối đa. Quý khách sẽ được hưởng sự chăm chút, tỉ mỉ trong từng đơn hàng với dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi. Trong từng gói vận chuyển chúng tôi sẽ có chính sách đóng gói khác nhau. Song dù vận tải nội địa hay chuyển phát nhanh quốc tế, hàng hóa của quý khách đều được đảm bảo.

Đóng gói hàng hóa cẩn thận.

Đóng gói hàng hóa cẩn thận.

2. Vận chuyển hàng thực phẩm:

Biết được nhu cầu thường xuyên của khách hàng về vận chuyển hàng thực phẩm, Tiến Khoa Logistics có cung cấp các dịch vụ vận chuyển riêng dành cho loại mặt hàng này. Chúng tôi có các dịch vụ đóng gói thực phẩm, vận chuyển đi Mỹ và từ Mỹ về Việt Nam.

Thực phẩm đông lạnh

Vận chuyển hàng thực phẩm đông lạnh

3. Dịch vụ hải quan được đơn giản hóa:

Chúng tôi thực hiện dịch vụ làm thủ tục hải quan thông quan các loại hàng hóa. Áp dụng cho hầu hết các loại hình kinh doanh xuất nhập khẩu. Bao gồm nhập phi mậu dịch, nhập kinh doanh, nhập sản xuất xuất khẩu… Với mỗi loại hình kinh doanh có một quy trình chuẩn riêng đảm bảo sự an tâm nơi khách hàng.

Thủ tục hải quan được giải quyết nhanh chóng.

Thủ tục hải quan được giải quyết nhanh chóng.

4. FDA đi Mỹ nhanh chóng:

Với quy định về FDA, khách hàng phải tự mình đăng ký hoặc nhờ đối tác kinh doanh tại Mỹ đăng ký. Điều đó gây tốn kém về mặt thời gian, nhân lực và cả năng suất sản xuất. Hiểu được sự khó khăn của quý khách, công ty vận tải Tiến Khoa có dịch vụ làm FDA để đi Mỹ. Với dịch vụ này, chúng tôi hỗ trợ quý khách trong mọi thủ tục giấy tờ mà giá vẫn rất dễ chịu.

Đăng kí FDA đi Mỹ đơn giản.

Đăng kí FDA đi Mỹ đơn giản.

Xem thêm: http://chuyenphatuytin.vn/dich-vu-van-chuyen/

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, đảm bảo mang đến sự hài lòng và tin tưởng nơi quý khách hàng.

 

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TIẾT KIỆM. 

TIẾN KHOA LOGISTICS

Cuộc sống của bạn sẽ trở nên tiện lợi và đơn giản hơn bao giờ hết. Liên hệ với Tiến Khoa Logistics để được tận hưởng nhiều hơn các tiện ích của cuộc sống.

Văn phòng Sài Gòn:
450/20 Phan Xích Long, Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.
(+84) 906 945 018 or (+84) 972 774 531
Fax: 0868 105 569

(Visited 8 times, 1 visits today)