Vận chuyển hàng hải cực kì an toàn, giá cực rẻ và đảm bảo chất lượng hàng hóa 100%.
Vận chuyển hàng hải an toàn, uy tín và tiết kiệm từ Tiến Khoa Logistic. Dịch vụ chu đáo, đảm bảo an toàn hàng hoá, tiết kiệm chi phí
vận chuyển hàng hải, vận chuyển hàng lẻ, vận chuyển hàng container, tiến khoa logistic
17527
page-template-default,page,page-id-17527,rltdpstsplgn_bridge,ajax_fade,page_not_loaded,boxed,,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-content-sidebar-responsive,qode-theme-ver-10.1.1,wpb-js-composer js-comp-ver-5.0.1,vc_responsive
 

Vận chuyển hàng hải

Vận chuyển hàng hải là dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy. Mặc dù yếu tố thời gian không phải là điểm mạnh của loại hình vận chuyển này, nhưng bù lại rất an toàn và tiết kiệm chi phí, nên được nhiều người quan tâm. Vì thế công ty vận tải Tiến Khoa coi trọng loại dịch vụ này, để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu.

 

 Tiến Khoa Logistics đa dạng về hình thức vận chuyển hàng hải.

 

  • Vận chuyển hàng lẻ (LCL)

Gói dịch vụ này phù hợp với những lô hàng nhỏ lẻ, có số lượng ít, không đủ xếp container. Chúng tôi sẽ tổ chức gom hàng nhỏ lẻ và đóng vào container. Giúp đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, không đỗ vỡ, ảnh hưởng chất lượng hàng hóa. 

  • Vận chuyển hàng container (FCL)

Gói dịch vụ này phù hợp với những đơn vị hàng lớn, có thể xếp thành những container hàng hóa. Lúc này, hàng hóa dễ kiểm soát và vận chuyển theo từng đợt, ít bị thất thoát hơn.

Vận chuyển hàng hải-Vận chuyển hàng hóa bằng tàu tại cảng Vũng Tàu.

Vận chuyển hàng hải tại cảng Vũng Tàu.

Tiến Khoa Logistic kí kết hợp đồng dài hạn với những hãng tàu lớn, tên tuổi. Nhằm đảm bảo đáp ứng được nhu cầu trao đổi, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm.

Vận chuyển hàng hải quy mô quốc tế.

Vận chuyển hàng hải quy mô quốc tế.

Dịch vụ vận chuyển hàng hải an toàn, chất lượng, và tiết kiệm.

 Vận chuyển hàng hải được sử dụng trong cả vận chuyển quốc tế, vận chuyển nội địa, vận chuyển các nước trong khu vực như vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ, đặt hàng Trung Quốc … vì tính an toàn và đảm bảo chất lượng hàng hóa.

Khác với loại hình vận chuyển khác, vận chuyển hàng hải bao gồm những dịch vụ đi kèm như: dịch vụ hải quan, thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ đóng gói hàng hóa … nhằm đảm bảo quyền lợi của quý khách. Đặt biệt, với dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, chúng tôi đảm bảo kiểm kê đóng gói hàng hóa cẩn thận tránh rủi ro đến mức thấp nhất.

Xem thêm các dịch vụ khác: http://chuyenphatuytin.vn/dich-vu-van-chuyen/

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, đảm bảo mang đến sự hài lòng và tin tưởng nơi quý khách hàng.

 

Công ty Tiến Khoa Logistics

Cuộc sống của bạn sẽ trở nên tiện lợi và đơn giản hơn bao giờ hết. Liên hệ với Tiến Khoa Logistic để được tận hưởng nhiều hơn các tiện ích của cuộc sống.

Văn phòng Sài Gòn:
450/20 Phan Xích Long, Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.
(+84) 906 945 018 or (+84) 972 774 531
Fax: 0868 105 569

 

(Visited 45 times, 1 visits today)