Cách vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam đơn giản nhất
18116
post-template-default,single,single-post,postid-18116,single-format-standard,rltdpstsplgn_bridge,ajax_fade,page_not_loaded,boxed,,hide_top_bar_on_mobile_header,qode-content-sidebar-responsive,qode-theme-ver-10.1.1,wpb-js-composer js-comp-ver-5.0.1,vc_responsive
 

Cách vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam đơn giản nhất

Cách vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam đơn giản nhất

Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam là dịch vụ bạn đang tìm ? Bạn chưa biết cách vận chuyển ? Bạn cần công ty giúp bạn chuyển hàng an toàn nhanh chóng và giá rẻ hơn thị trường ? .Chào mừng bạn đến với Tiến Khoa Logistics.Với hơn nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển quốc tế trong và ngoài nước.Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn hài lòng về dịch vụ vận chuyển uy tín chất lượng với giá thành hoàn toàn hợp lý.

Làm thế nào để vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín , chất lượng

Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam an toàn , chất lượng , đúng hẹn

Hiện nay theo xu hướng hội nhập nhu cầu chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam để kinh doanh , mua bán hay gửi quà cho người thân ngày một nhiều.Nếu bạn có nhu cầu chuyển hàng nhưng đang gặp khó khăn trong vấn đề tìm dịch vụ vận chuyển an toàn và nhanh chóng.Hãy đến với Tiến Khoa Logistics.Với hơn nhiều năm kinh nghiệm chuyển phát nhanh quốc tế và nội địa.Chúng tôi có thể giúp bạn gửi hàng một cách an toàn và nhanh chóng.Tiết kiệm được thời gian vượt ngoài sự mong đợi với rất nhiều phương tiện vận chuyển giá rẻ chất lượng cao.

Một số hình thức chuyển phát nhanh quốc tế mà bạn có thể tham khảo :

Những loại hàng hóa nào được phép vận chuyển hàng đi Mỹ về Việt Nam ?

Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam an toàn đúng hẹn

Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam chất lượng ,uy tín

Hiện chúng tôi đã và đang hợp tác với nhiều hãng hàng không lớn trong và ngoài nước.Để hỗ trợ giúp bạn vận chuyển được nhiều dạng hàng hóa hơn.

Tiến Khoa Logistics  vận chuyển một số dạng hàng hóa như :

  • Vận chuyển hàng thực phẩm : hoa quả , hàng tươi , hàng đông lạnh , chất lỏng ,…
  • Vận chuyển hàng xách tay bao thuế nhập khẩu : máy tính , điện thoại , nước hoa , túi xách…
  • Vận chuyển FDA đi Mỹ.Hỗ trợ giúp bạn giải quyết toàn bộ thủ tục hải quan rườm rà một cách nhanh, gọn tránh mất thời gian

Đặc Biệt : Đến với Tiến Khoa Logistic.Bạn không chỉ được hỗ trợ tư vấn miễn phí, nhiệt tình.Mà hàng hóa của bạn còn được bao bọc đóng gói an toàn theo đúng quy trình.Cam kết giao hàng tận nơi với chất lượng nguyên vẹn, đúng hẹn.

Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều loại hình dịch vụ của chúng tôi qua website : http://chuyenphatuytin.vn/dieu-quan-tam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, đảm bảo mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TIẾT KIỆM.

Cuộc sống của bạn sẽ trở nên tiện lợi và đơn giản hơn bao giờ hết với Tiến Khoa Logistics.Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời nhất.

Văn phòng Sài Gòn:

450/20 Phan Xích Long, Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.

(+84) 906 945 018 or (+84) 972 774 531

Fax: 0868 105 569

(Visited 3 times, 1 visits today)